สายชิลชอบกินหนัก เราขอแนะนำ ปิ้งย่าง หมูกระทะ อารมณ์แบบยากินิกุ แนวสไตล์ญี่ปุ่น กับร้านที่ชื่อว่า Kawa Yakiniku House เป็นร้านปิ้งย่างที่มีบรรยากาศดีมาก ตรงริมแม่น้ำป่าสัก จังหวัดสระบุรี ที่อยู่ใกล้กรุงเทพมากๆ

Kawa Yakiniku House

แล้วก็นอกเหนือจากธรรมชาติ ที่มีบรรยากาศที่ดีมากๆอีกทั้งยังจะได้ฟินไปกับเมนูเนื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ หรือว่าซีฟู้ดมีทั้ง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ ย่างกันสดๆบนเตาถ่านร้อนๆพร้อมทั้งน้ำจิ้มสุดแซ่บที่เป็นสูตรเฉพาะจากทางร้าน

Kawa Yakiniku House

ร้านนี้จะมีอยู่หลายโซนมาก ไม่ว่าจะเป็นแบบศาลาริมน้ำ ที่มีบรรยากาศสุดดีเยี่ยม หรือว่า โซนที่นั่งตรงริมแม่น้ำ บอกได้เลยว่า นั่งตรงไหนก็ชิลได้ไม่แพ้กัน ถ้าหากวันหยุดนี้ ได้มีโอกาสออกนอกเมือง เราขอแนะนำให้มาท่องเที่ยวกันที่จังหวัดสระบุรี เราอยากให้ลองมาสัมผัสบรรยากาศการกินปิ้งย่างแบบกัน บอกเลยว่าต้องที่นี่ รับประกันว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน คาสิโน allin24

Kawa Yakiniku House

ร้าน “Kawa Yakiniku House” ตั้งอยู่ที่ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี เปิดวันอังคาร-วันศุกร์ เวลา 17.00 – 21.00 น. หยุดวันจันทร์ ,วันเสาร์-วันอาทิตย์ แล้วก็วันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 12.00 – 14.00 และก็เวลา 17.00 – 21.00 น. โทร 0968891932 หรือ Facebook : kawayakinikuhouse

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *